• Cách nấu cơm bằng lò vi sóng

  Cách nấu cơm bằng lò vi sóng

  Khi không thể nấu cơm với nồi cơm điện, bạn sẽ dùng bếp gas hay là nấu cơm nhanh bằng lò vi sóng. Nếu bạn chưa thử cách nấu với lò vi sóng, làm ngay nhé!

  Xem thêm

 • Những lưu ý khi sử dụng chất tẩy cho máy giặt

  Những lưu ý khi sử dụng chất tẩy cho máy giặt

  Quần áo sử dụng nếu vô tình dính phải vết bẩn cứng đầu, khó giặt sạch bằng bột giặt thông thường thì việc sử dụng chất tẩy là điều cần thiết. Tuy nhiên bạn đã biết cách sử dụng chất tẩy cho máy giặt một cách đúng nhất, ít làm hại tới quần áo nhất hay chưa?

  Xem thêm

 • sua may lanh tan nha

  Những điều cần biết khi máy lạnh bị hư hỏng

  Với cái nóng oi bức của mùa hè như thế thì chiếc máy lạnh là rất cần thiết cho mọi nhà. Nhưng một ngày không may máy lạnh nhà bạn có vấn đề :máy lạnh không lạnh ,máy lạnh không vào điện……Đừng lo hãy để chúng tôi dịch vụ chuyên sửa chữa máy lạnh sẽ  giúp cho chiếc máy yêu quý của bạn hoạt động lại bình thường.

  Xem thêm

 • Lắp đặt máy lạnh cần chuẩn bị vật tư gì?

  Lắp đặt máy lạnh cần chuẩn bị vật tư gì?

  Vào những ngày thời tiết bắt đầu nắng nóng thì thị trường điện lạnh cũng bắt đầu nhộn nhịp và soi động hơn bao giờ hết. Nhu cầu mua sắm cho gia đình mình một chiếc máy lạnh đã trở thành việc hết sức cần thiết trong thời gian này.

  Xem thêm

 • Quạt dàn lạnh chạy yếu sửa bao nhiêu tiền?

  Quạt dàn lạnh chạy yếu sửa bao nhiêu tiền?

  Quạt dàn lạnh là một trong những linh kiện được thiết kế nằm trong dàn lạnh, là một trục dài, tròn chạy dọc theo dàn lạnh có tác dụng thổi hơi lạnh ra ngoài giúp làm mát căn phòng. Tuy được thiết kế nằm bên trong dàn lạnh và đặt trong nhà, không phải chịu tác động trực tiếp của thời tiết nhưng linh kiện này cũng thường gặp phải các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn

  Xem thêm

 1