• sua may giat

  Lưu ý khi lắp đặt máy giặt

  Việc thiết kế một chỗ đặt máy giặt hợp lý, tiện lợi và an toàn toàn không phải đơn giản nhưng cũng không thể nói là khó khăn. Khi mua máy giặt về, Điện Máy Vũ Hoàng Phát khuyên bạn nên tham khảo các tiêu chuẩn sau để bạn có vị trí đặt máy giặt ưng ý nhất.

  Xem thêm

 • máy lạnh Daikin

  Các thương hiệu máy lạnh uy tín nhất tại Việt Nam

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại máy lạnh với chất lượng và giá thành khác nhau. Bài viết sau đây của Điện Máy Vũ Hoàng Phát sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về các thương hiệu máy lạnh uy tín nhất tại Việt Nam.

  Xem thêm

 • Mua bình nóng lạnh loại nào tốt Nhất ?

  Mua bình nóng lạnh loại nào tốt Nhất ?

  Ngày nay khi đời sống con người được cải thiện, đồng nghĩa với việc mua sắm các thiết bị tiện nghi trong nhà như các thiết bị gia dụng , điện lạnh,… Trong bài viết dưới đây Điện lạnh Vũ Hoàng Phát sẽ tổng hợp các ý kiến của bạn đọc cũng như tư vấn cho các bạn cách mua bình nóng lạnh loại nào là tốt nhất và phù hợp nhất cho gia đình.

  Xem thêm

 • Thông tin hữu ích về thanh Magie trong bình nóng lạnh

  Thông tin hữu ích về thanh Magie trong bình nóng lạnh

  Thanh Magiê trong bình nóng lạnh tráng men có chức năng bảo vệ các điểm hở / không được men phủ kín trong bình nóng lạnh tráng men làm cho quá trình han gỉ tại các điểm hở trong bình nước nóng tráng men không diễn ra do đó nó bảo vệ lõi bình không bị thủng.

  Xem thêm

 1